REX 2  
ตัวขยายช่วงสัญญาณ  

 
     ส่งสัญญาณเตือนใน 0.3 วินาที  
     ใช้งานได้สูงสุด 38 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่สำรอง  
 
  ส่งสัญญาณจาก HUB ไกลถึง 1,700 เมตร  
     การยืนยันภาพถ่าย  
         
         

 


คุณสมบัติของส่วนขยายช่วงสัญญาณ 3S ALARMพร้อมทำงานแทน HUB ทันทีในกรณีฉุกเฉิน

อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่านตัวขยายช่วงจะสร้างกลุ่มอัตโนมัติในระบบ แม้ว่า HUB จะเสียหายหรือการเชื่อมต่อถูกขัดจังหวะ ตัวขยายช่วงสัญญาณจะเปิดใช้งานการเตือนและเปิดไซเรนเพื่อดึงดูดความสนใจต่อเพื่อนบ้านอีกทั้งยังส่งสัญญาณเตือนมายังศุนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM ในทันทีอีกด้วย

 


 
 
 
 

 ได้รับการคุ้มครองทุกระดับ

 
   ตัวขยายช่วงสัญญาณทำงานบน OS Malevich ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการแบบเรียลไทม์
   ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสเถียรของความปลอดภัย
   ได้อย่างสมบูรณ์แบบ OS Malevich ได้รับการปกป้องจากการโจมตีทางไซเบอร์และทนทานต่อการแฮ็ก
   อีกทั้งยังทำงานได้ถึง 38 ชั่วโมงผ่านแบตสำรองภายในตัว
 

 


เครื่องขยายช่วงสัญญาณในระบบรักษาความปลอดภัย

ตัวขยายช่วงสัญญาณวิทยุของระบบรักษาความปลอดภัยคือตัวขยายช่วงสัญญาณวิทยุไร้สายที่เพิ่มช่วงของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM

 

เครื่องขยายช่วงสัญญาณใช้ในสถานที่ขนาดใหญ่เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นไปได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย

 

ตัวขยายช่วงสัญญาณ 3S ALARM ทำงานอย่างไร

ตัวส่งสัญญาณซ้ำในระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM จะขยายขอบเขตของโซนที่มีการป้องกัน และเพิ่มพื้นที่ครอบคลุมสัญญาณวิทยุของแผงควบคุมระบบด้วยเซ็นเซอร์ ไซเรน และอุปกรณ์เตือนภัยอื่นๆ ด้วยเครื่องขยายช่วงสัญญาณ ทำให้สามารถวางอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไว้ในสำนักงานหรือศูนย์ธุรกิจหลายชั้น อาคารที่พักอาศัยและโรงจอดรถเดี่ยว ในโรงงานผลิตหรือคลังสินค้าขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีระยะห่างจากศูนย์กลางระบบรักษาความปลอดภัยอย่างมาก

 

ตัวขยายช่วงสัญญาณจาก 3S ALARM

 

ReX 2เป็นตัวขยายช่วงสัญญาณที่รองรับการตรวจสอบภาพถ่ายสัญญาณเตือน

หากคุณเชื่อมต่อเครื่องขยายช่วงสัญญาณไร้สาย 5 ตัวจาก 3S ALARM เข้ากับแผงควบคุม คุณสามารถขยายความครอบคลุมของอาณาเขตภายใต้การคุ้มครองของระบบรักษาความปลอดภัยได้สูงสุดถึง 35 กม. ²

 

ReX Security Signal Repeater ควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในระยะสูงสุด 1,800 เมตร จำนวนการติดตั้งไม่ส่งผลต่ออัตราการส่งสัญญาณเตือน ซึ่งก็คือ 0.3 วินาที

 

แผงควบคุมสัญญาณเตือนจะทำการทดสอบสภาพของรีพีทเตอร์ทุกๆ 12-300 วินาที (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า) หากการเชื่อมต่อกับแผงควบคุมขาดหายไป เครื่องขยายช่วงสัญญาณจะเข้าควบคุมอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่เชื่อมต่อและเซ็นเซอร์ระบบ หากคุณปิดไฟภายนอก รีพีตเตอร์สามารถทำงานได้นานถึง 35 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่สำรองในตัว

 

ขึ้นอยู่กับรุ่นของแผงควบคุมที่ติดตั้ง สามารถเชื่อมต่อรีพีทเตอร์ได้ตั้งแต่ 1 ถึง 5 ตัวกับระบบรักษาความปลอดภัย: 1 ReX ไปยัง Hub, สูงสุด 5 รีพีทเตอร์ไปยัง Hub 2 และ Hub Plus รีพีทเตอร์ไม่ได้เชื่อมต่อถึงกัน แต่ละอันเชื่อมต่อโดยตรงกับแผงควบคุมระบบ การเชื่อมต่อ ตั้งค่าอุปกรณ์ และการทดสอบจะเกิดขึ้นในแอปพลิเคชันมือถือ 3S ALARM หลังจากสแกนโค้ด QR บนตัวเครื่องขยายช่วงสัญญาณ

 

ความสามารถของตัวส่งสัญญาณจาก 3S ALARM

ตัวขยายช่วงสัญญาณ 3S ALARM มีหน้าที่ :

 

  • การป้องกันในทุกระดับ

การทำงานกับ OS Malevich ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการแบบเรียลไทม์ที่จัดการแผงควบคุม 3S ALARM เพิ่มเติม ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ Malevich ทนทานต่อการแฮ็กและป้องกันจากการโจมตีทางไซเบอร์ ข้อมูลที่ส่งจะถูกเข้ารหัส

 

หากไฟดับในห้องที่มีการรักษาความปลอดภัย เครื่องขยายช่วงสัญญาณจะทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยทำงานได้นานถึง 38 ชั่วโมง

 

เคสของอุปกรณ์ได้รับการปกป้องจากการเปิดและความเสียหายด้วยปุ่มงัดแงะโดยที่ตัวขยายช่วงสัญญาณจะแจ้งเกี่ยวกับการเตือนทันที

 

  • การทำงานปกติของระบบรักษาความปลอดภัยในสถานการณ์วิกฤติ

หากอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยเชื่อมต่อผ่านเครื่องขยายช่วงสัญญาณ อุปกรณ์เหล่านี้จะรวมกันเป็นกลุ่มอัตโนมัติ หลักการทำงานนี้ช่วยให้คุณรักษาการแจ้งเตือนได้แม้ว่าแผงควบคุมจะล้มเหลวก็ตาม เครื่องขยายช่วงสัญญาณจะส่งสัญญาณเตือนและเปิดไซเรนเพื่อดึงดูดความสนใจ

 

การใช้เครื่องขยายช่วงสัญญาณจาก 3S ALARM ในทางปฏิบัติ

ตัวขยายช่วงสัญญาณมักใช้ในคลังสินค้า โรงงาน พื้นที่ขนาดใหญ่ที่ต้องได้รับการปกป้องด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมพร้อมขอบเขตการทำงานที่กว้างขวาง