HUB 2 PLUS
  อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย
 
  เข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์ของ 3S ALARM
  อีเธอร์เน็ต, Wi-Fi, 2 ซิมการ์ด (2G/3G/4G)
  รองรับอุปกรณ์สูงสุดถึง 200 ตัว
  กล้องหรือ DVR สูงสุด 100 ตัว
  รองรับตัวขยายสัญญาณถึง 5 ตัว

 

       
       
HUB 4G  
 อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย  

 
   เข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์ของ 3S ALARM
   อีเธอร์เน็ต, 2 ซิมการ์ด (2G/3G/4G)  
   รองรับอุปกรณ์สูงสุดถึง 100 ตัว  
     กล้องหรือ DVR สูงสุด 25 ตัว  
     รองรับตัวขยายสัญญาณถึง 5 ตัว  
       
       
       

คุณสมบัติของ HUB

 

 

การอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการอัพเดตซอฟต์แวร์ HUB จึงได้รับคุณสมบัติใหม่ๆเป็นประจำ ทำให้มั่นใจได้ถึงพัฒนาการของระบบรักษาความปลอดภัย การรองรับอุปกรณ์ใหม่ๆ และประสบการณ์ของผู้ใช้บริการที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขตลอดเวลา

 

ซอฟต์แวร์ป้องกันการแฮ็ก

HUB ของ 3S ALARM ทำงานบน OS Malevich ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการแบบเรียลไทม์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ OS Malevich ได้รับการปกป้องจากการโจมตีทางไซเบอร์หรือไวรัส
 
 

 

การสื่อสารที่มั่นคง

รับประกันว่า HUB จะส่งสัญญาณเตือนและภาพถ่ายจากสถานที่ผ่านช่องทางการสื่อสารที่มีอยู่ได้สูงสุด 4 ช่องสัญญาณ : อีเธอร์เน็ต, Wi-Fi และซิมการ์ดสองตัวที่รองรับ LTE (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น) ช่องทางเหล่านี้จะทำงานแบบคู่ขนานและแทนที่กันในกรณีฉุกเฉิน การสลับระหว่างช่องใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที Jeweler and Wings เป็นเทคโนโลยีวิทยุที่เป็นเอกสิทธิ์พร้อมการเข้ารหัสข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการสื่อสารอุปกรณ์ไร้สาย


อุปกรณ์ควบคุมในระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM

อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดสถานะของเซ็นเซอร์และสร้างข้อมูลและสัญญาณควบคุมที่เหมาะสม

 

ระบบสัญญาณเตือนภัยที่เชื่อมต่อกับศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM

ระบบอัตโนมัติ

บนอุปกรณ์ควบคุมของระบบรักษาความปลอดภัยมีการติดตั้งซอฟต์แวร์ช่วยเหลือซึ่งอุปกรณ์ควบคุมการทำงานของระบบทั้งหมดกำหนดค่าและจัดการการทำงานของมัน นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นยังรวมถึงการตรวจสอบสุขภาพและสถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดจากระยะไกล

 

การติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมสัญญาณเตือนภัย

ระดับความปลอดภัยของสถานที่ภายใต้การคุ้มครองขึ้นอยู่กับการติดตั้งอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ถูกต้อง ก่อนที่จะเริ่มการติดตั้งจำเป็นต้องจัดทำแผนสำหรับการวางอุปกรณ์ทั้งหมดกำหนดการกำหนดค่าคำนวณจำนวนเซ็นเซอร์ไซเรนและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต้องการรวมถึงตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดวาง

 

วิศวกรการติดตั้งของ 3S ALARM จะคำนึงถึงประเด็นเหล่านี้ทั้งหมดอยู่เสมอ เช่นเดียวกับความไวของเซ็นเซอร์ระบบ ความเร็วในการตอบสนอง และพื้นที่ครอบคลุม ต้องจำไว้ว่ามีเพียงมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถเลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการปกป้องสถานที่และติดตั้งอย่างถูกต้อง

 

อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัยจาก 3S ALARM

ศูนย์กลาง (HUB) ของระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการทำงานของอุปกรณ์ทั้งหมด อุปกรณ์ควบคุมจะได้รับสัญญาณเตือนจากเซ็นเซอร์และศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM จะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้บริการในทันที อุปกรณ์ควบคุมแต่ละชุดในอุปกรณ์ของ 3S ALARM จะช่วยให้คุณสามารถใช้ช่องทางการสื่อสารได้สูงสุดสี่ช่องทาง (ขึ้นอยู่กับรุ่น) ซึ่งจะทำให้การสื่อสารมีความเสถียร แม้ว่าไฟจะดับหรือติดขัดก็ตาม

 

อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM ได้ทำการติดตั้งแบตเตอรี่ทำให้ให้การทำงานสูงสุดอยู่ที่ 60 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหลัก หรือมีแบตเตอรี่สำรองในตัว

 

คุณสมบัติของอุปกรณ์ของ 3S ALARM

อุปกรณ์ควบคุมความปลอดภัยของ 3S ALARM มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ :

 

ความเสถียรของการเชื่อมต่อ

การเชื่อมต่อที่เสถียร การแจ้งสัญญาณเตือน และการถ่ายโอนภาพถ่ายถือเป็นช่องทางการสื่อสารช่องทางหนึ่งที่มีอยู่ ระบบกลางสามารถมีได้สูงสุด 4 ช่องสัญญาณ: Wi-Fi, อีเธอร์เน็ต และสองซิมการ์ดที่รองรับ LTE ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น ช่องทางการสื่อสารที่มีอยู่ทำงานแบบคู่ขนานและสามารถทดแทนกันได้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

 

ด้วยโปรโตคอลของ Jeweler and Wings เมื่อมีการพยายามรบกวนหรือรบกวน ระบบจะเปลี่ยนความถี่วิทยุและศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM จะทำการแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวในทันที

 

การปรับปรุง

อุปกรณ์ควบคุมสัญญาณเตือน 3S ALARM ได้รับคุณสมบัติใหม่เป็นประจำเนื่องจากการอัพเดตซอฟต์แวร์ ดังนั้นระบบรักษาความปลอดภัยจึงมีวิวัฒนาการจึงสามารถรองรับอุปกรณ์ใหม่ๆ ได้

 

ระบบปฏิบัติการที่ได้รับการป้องกัน

อุปกรณ์ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM ทำงานบนระบบปฏิบัติการแบบเรียลไทม์ของตนเองทีมีชื่อว่า OS Malevich ซึ่งจะมีซอฟต์แวร์ที่สามารถต้านทานไวรัสและการโจมตีทางไซเบอร์ได้ ทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าจะไม่มีใครมาวุ่นวายกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการได้อย่างแน่นอนตราบใดที่อู่ภายใต้การดูแลของอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทีมงานที่เป็นมืออาชีพจากพวกเรา 3S ALARM