SpaceControl  
ปุ่มสำหรับควบคุมความปลอดภัย  

 
     ปุ่มฉุกเฉิน  
     ป้องกันการกดโดยไม่ตั้งใจ  
 
   การยืนยันดำเนินคำสั่ง
 
     อายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีจากแบตเตอรี่  
   

 ระยะห่างจาก HUB สูงสุดที่ 1,300 เมตร

 
         
         

 

  
  
  KeyPad Plus
  แผงกดแบบสัมผัสไร้สาย Smart Home
 
        รองรับเทคโนโลยี DESFire®
        บล็อกความพยายามที่จะเดารหัสผ่าน
        รองรับรหัสการโดนข่มขู่บังคับ
        ตัวบ่งชี้โหมดความปลอดภัย
        อายุการใช้งานสูงสุด 4.5 ปีจากแบตเตอรี่
        ระยะสัญญาณจากตัว HUB ไกลถึง 1,700 เมตร

 

         
         
Tag  (For KeyPad Plus)  
แท็กการ์ดดีไซน์แบบที่ห้อยกุญแจ  

 
     รองรับเทคโนโลยี DESFire®  
     คัดกรองการเข้าถึง  
 
   เชื่อมต่อกับ Hub ได้มากถึง 13 ตัว  
     การเข้ารหัสข้อมูล  
     ป้องกันการเลียนแบบ  
         
         

 

  
  
  Pass (For KeyPad Plus)
  คีย์การ์ดแบบไร้สัมผัส
 
        รองรับเทคโนโลยี DESFire®
        บล็อกความพยายามที่จะเดารหัสผ่าน
        รองรับรหัสการโดนข่มขู่บังคับ
        ตัวบ่งชี้โหมดความปลอดภัย
        อายุการใช้งานสูงสุด 4.5 ปีจากแบตเตอรี่

 

       
Button
ปุ่มฉุกเฉิน

     ปุ่มฉุกเฉิน/ควบคุมเปิดปิดโหมดต่างๆ
     เลือกประเภทสัญญาณเตือนได้
 
   การยืนยันดำเนินคำสั่ง
     ป้องกันการโดยไม่ตั้งใจ
     ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ
     อายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีจากแบตเตอรี่
     ห่างจาก HUB ได้ไกลถึง 1,300 เมตร
 
 
 


คุณสมบัติของอุปกรณ์ควบคุมและปุ่มฉุกเฉินของ 3S ALARM 


การตั้งค่าที่ยืดหยุ่น

มีการตั้งค่าสำหรับ SpaceControl ให้กับผู้ใช้บริการโดยเฉพาะเพื่อจำกัดการเข้าถึงของบุคคลอื่นๆ โดยจะมีการใช้รหัสผ่านส่วนบุคคล การควบคุมความปลอดภัยของห้องที่แยกจากกัน การตั้งค่าความสว่างและระดับเสียง และรหัสฉุกเฉินเพื่อใช้ในกรณีโดนข่มขู่เพื่อให้เปิดใช้งานการเตือนแบบไม่มีเสียงเมื่อผู้บุกรุกบังคับให้ปิดการใช้งานการป้องกัน ด้วยความสามารถในการตั้งค่าทั้งหมดเหล่านี้จึงทำให้อุปกรณ์ตัวนี้ไปไกลกว่าปุ่มกดสัญญาณเตือนปกติทั่วๆไปตามท้องตลาด


 

ความอัจฉริยะ

กดปุ่มในโหมดฉุกเฉินเพื่อขอความช่วยเหลือทันที ทางวิศวกรของ 3S ALARM จะทำการตั้งค่าประเภทการแจ้งเตือนเพื่อให้ศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM และผู้ใช้บริการท่านอื่นภายในบ้านทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ประเภทสัญญาณเตือนที่สามารถนำใช้ได้ ได้แก่ การแพทย์ ไฟไหม้ แก๊ส สัญญาณเตือนการบุกรุก และปุ่มฉุกเฉิน ในโหมดควบคุม Button จะกลายเป็นตัวควบคุมสำหรับสถานการณ์การทำงานอัตโนมัติในบ้านอัจฉริยะ เช่น การปิดไฟ การเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดม่านบังตา หรือการเปิดประตูได้ด้วยคลิกเดียว
 


อุปกรณ์ควบคุมอุปกรณ์ในระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM

อุปกรณ์ควบคุมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบรักษาความปลอดภัยมีหน้าที่ตอบสนองต่อคำสั่ง การปิดกั้นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ การปิดและเปิดโหมดล็อค เป็นต้น

 

อุปกรณ์ควบคุมสัญญาณเตือนมีอะไรบ้าง

จำเป็นต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยในสถานที่ทุกประเภทที่อาจเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้ น้ำท่วม หรือการบุกรุก เช่น สำนักงาน ร้านค้า สังหาริมทรัพย์ อาคารที่พักอาศัยหรืออพาร์ตเมนต์ และสถานที่ประเภทอื่น ๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งานระบบรักษาความปลอดภัย นอกจากแผงควบคุมแล้ว เซ็นเซอร์ และไซเรน ยังควรใช้อุปกรณ์ควบคุมหรือตรวจสอบอีกด้วย

 

ในการเลือกอุปกรณ์ควบคุมที่เหมาะสมสำหรับการส่งสัญญาณคุณต้องนำทางประเภทของอุปกรณ์ดังต่อไปนี้ :

 

KeyPad Plus/SpaceControl/Button

 

อุปกรณ์ทั้งหมดเหล่านี้มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งและใช้งานง่าย มีความแตกต่างในการใช้งาน ตัวอย่างเช่น แผงปุ่มกดใช้ในการเปิดและปิดระบบสัญญาณเตือนได้อย่างสะดวก ซึ่งการ์ดหรือชิปจะใช้ร่วมกับแผงปุ่มกด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีคนจำนวนมากในพื้นที่คุ้มครอง

 

KeyPad Plus สำหรับเปิดและปิดระบบรักษาความปลอดภัยเป็นแบบไร้สาย อุปกรณ์แบบมีสายจำเป็นต้องมีการวางการสื่อสารเพื่อสื่อสารกับระบบกลางในขั้นตอนแรกของการซ่อมแซม สามารถติดตั้งแผงปุ่มกดสัญญาณเตือนภัยแบบไร้สายภายในห้องโดยสารสำเร็จรูปได้ พวกเขาสื่อสารกับแผงควบคุมผ่านโปรโตคอลวิทยุที่ปลอดภัย

 

SpaceControl มีปุ่มหลายปุ่ม เช่น ปุ่มเปิด ปิด ปุ่มฉุกเฉิน

 

Button มีฟังก์ชันเดียวคือเพื่อรายงานเหตุการณ์ การกดปุ่มดังกล่าวจะส่งสัญญาณเตือนไปศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM เพื่อส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

 

การควบคุมอุปกรณ์ในระบบรักษาความปลอดภัย 3S  ALARM

ระบบรักษาความปลอดภัย 3S  ALARM สามารถควบคุมได้ไม่เฉพาะจากแอปพลิเคชันมือถือเท่านั้น แต่ยังใช้ KeyPad Plus และ SpaceControl อีกด้วย อุปกรณ์ได้รับการปกป้องจากการคลิกโดยไม่ตั้งใจ การดำเนินการตามคำสั่งจะต้องได้รับการยืนยัน และการออกแบบที่เรียบง่ายช่วยให้สามารถรวมอุปกรณ์เข้ากับห้องทุกประเภทได้

 

อุปกรณ์สำหรับจัดการระบบความปลอดภัยจาก 3S  ALARM ได้รับการปกป้องจากการสกัดกั้นและการแทนที่สัญญาณ ในฟีดการแจ้งเตือนของแอปพลิเคชันมือถือ คุณสามารถดูได้ว่าใครปิดการรักษาความปลอดภัยเมื่อใดและใคร

 

อุปกรณ์ควบคุมต่างๆ ของ 3S  ALARM เป็นแบบไร้สาย

อุปกรณ์ควบคุมไร้สายจาก 3S  ALARM ใช้เทคโนโลยีวิทยุของ Jeweler   ในการทำงาน ซึ่งให้การสื่อสารระหว่างแผงควบคุมและเซ็นเซอร์ในระยะไกลสูงสุด 2 กม. หากไม่มีสิ่งกีดขวาง โปรโตคอลJeweler จะปกป้องข้อมูลที่ส่งด้วยการเข้ารหัสและรับประกันการใช้พลังงานอย่างประหยัด

 

กลุ่มอุปกรณ์ควบคุมไร้สาย 3S  ALARM ประกอบด้วยอุปกรณ์ต่อไปนี้ :

 

Button เป็นปุ่มฉุกเฉินไร้สายพร้อมโหมดควบคุมและนาฬิกาปลุก ปุ่มได้รับการปกป้องจากการหนีบโดยไม่ตั้งใจ จากฝุ่นและการกระเซ็น แบตเตอรี่ Button มีอายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีโดยไม่ต้องเปลี่ยน

 

KeyPad Plus เป็นแป้นพิมพ์สัมผัสไร้สายสำหรับการควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย แป้นพิมพ์จะถูกล็อคโดยอัตโนมัติเมื่อพยายามรับรหัส มีฟังก์ชั่นการเตือนแบบเงียบ ปุ่มสัญญาณเตือน และการบ่งชี้โหมดติดอาวุธ แป้นพิมพ์ใช้งานได้นานถึง 2 ปีกับแบตเตอรี่ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้ารองรับการใช้งานร่วมกับ SpaceControl,Tag และ Pass )

 

SpaceControl คือกุญแจควบคุมระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมปุ่มฉุกเฉิน

 

ลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์ควบคุม 3S  ALARM คือการตั้งค่าที่ยืดหยุ่นและประสบการณ์ส่วนตัวสำหรับผู้ใช้แต่ละคน คุณสามารถตั้งค่าโซนควบคุมอุปกรณ์ แยกประเภทสัญญาณเตือนภัยได้ โดยจะมีวิศวกรจาก 3S ALARM คอยให้คำแนะนำจุดติดตั้งในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงซึ่งผู้ใช้บริการสามารถอุ่นใจได้เลยว่าทุกพื้นที่ที่ติดตั้งอุปกรณ์นั้นได้รับการวิเคราะห์จากวิศวกรมืออาชีพของ 3S ALARM มาอย่างดีแล้วและจะช่วยปกป้องความปลอดภัยของผู้ใช้บิรการได้เต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน