MotionCam (PhOD)
  อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมบันทึกภาพ
 
  ถ่ายภาพอัตโนมัติเมื่อมีผู้บุกรุก
  กดถ่ายภาพได้ตามต้องการผ่านแอป
  ภาพถ่ายตามสถานการณ์ต่างๆ
  ส่งภาพภายใน 9 วินาที
  มี IR backlight สำหรับภาพถ่ายในที่มืด
  กรองสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด
  การชดเชยอุณหภูมิ
  ป้องกันการตรวจจับสัตว์เลี้ยง
  อายุการใช้งานแบตสูง 4 ปี
  ระยะห่างสัญญาณจาก HUB ไกลถึง 1,700 เมตร

 

   

 
MotionProtect Plus  
เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบไร้สายพร้อมเซ็นเซอร์ไมโครเวฟ  

 
     กรองสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด  
     กรองสัญญาณเตือนความร้อนที่เกิดขึ้นจากความร้อนที่ไม่ใช่มนุษย์  
     การชดเชยอุณหภูมิ  
     เซนเซอร์ป้องกันการตรวจจับสัตว์เลี้ยง  
     อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 ปี  
     ระยะห่างจาก HUB สูงสุดที่ 1,200 เมตร  
         
 
   
 
 
        MotionProtect Curtain
      อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมม่านเซนเซอร์
     
      มุมการตรวจจับสูงถึง 15 เมตร
      มุมมองแนวนอน 6°
      ระบบป้องกันแจ้งเตือนที่ผิดพลาด
      การชดเชยอุณหภูมิ
      ระยะห่างจาก HUB ไกลสุดที่ 1,700 เมตร

 

              

         
DualCurtain Outdoor    
เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบไร้สายพร้อมม่านเซนเซอร์    

   
       ระยะการตรวจจับแบบสองทิศทางสูงสุด 30 เมตร    
       มุมมองแนวนอน 4.5°    
       การกำหนดค่าด้านซ้ายและด้านขวาแยกกัน    
       อัลกอริธึมดิจิทัลสามขั้นตอนเพื่อป้องกันการแจ้งเตือนที่ผิดพลาด    
       การตรวจจับพื้นที่ใกล้เคียง    
       เซนเซอร์ป้องกันการตรวจจับสัตว์เลี้ยง    
       ระบบป้องกันการกำบัง    
       ทนฝนและแดด    
       อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 4 ปี    
       ระยะสัญญาณห่างจาก HUB ไกลถึง 1,700 เมตร    
             
        
  
    MotionCam Outdoor (PhOD)
    อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวกลางแจ้งพร้อมบันทึกภาพ
   
    ถ่ายภาพได้ทุกเมื่อผ่านแอพ
    ถ่ายภาพตามสถานการณ์
    อัลกอริธึมดิจิทัลสามขั้นตอนเพื่อป้องกันการแจ้งเตือนที่ผิดพลาด
    กล้องถ่ายรูปแบบ HDR
    ระบบป้องกันการกำบังเซ็นเซอร์
    เซนเซอร์ป้องกันการตรวจจับสัตว์เลี้ยง
    อายุการใช้งานสูงสุด 3 ปีจากแบตเตอรี่
    กันฝุ่นและน้ำมาตรฐาน IP55
    ช่วงสัญญาณจาก HUB ไกลถึง 1,700 เมตร
                    


ปิดไม่ให้ผู้บุกรุกเข้า เปิดให้สัตว์เลี้ยงเข้าได้

เพื่อแยกแยะแขกที่ไม่ได้รับเชิญออกจากสัตว์เลี้ยง เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของ 3S ALARM จะใช้ SmartDetect ซึ่งเป็นอัลกอริธึมซอฟต์แวร์ที่เปรียบเทียบสัญญาณของเซ็นเซอร์ PIR กับสัญญาณบ่งชี้การเคลื่อนไหวของมนุษย์โดยทั่วไป สัญญาณเตือนภัยจะไม่รบกวนผู้ใช้บริการเนื่องจากแมวหรือสุนัขเครื่องตรวจจับจะทำการวิเคราะห์ข้อมูลจากเซ็นเซอร์ IR หลายตัวและประมวลผลด้วยอัลกอริธึมดิจิทัลขั้นสูงเพื่อตัดสินใจว่าจะส่งสัญญาณเตือนหรือไม่


ความแม่นยำในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน

การชดเชยอุณหภูมิช่วยให้เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวจะสามารถระบุว่าเป็นมนุษย์ได้อย่างแม่นยำ แม้ว่าอุณหภูมิโดยรอบจะอยู่ใกล้ 36°C ก็ตาม

 

เชื่อมต่ออยู่เสมอ

ข้อมูลทั้งหมดที่ส่งโดยเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบไร้สายจะจัดส่งผ่านโปรโตคอลวิทยุของ Jeweler ซึ่งจะได้รับการป้องกันการแฮ็กโดยการเข้ารหัสแบบบล็อกด้วยคีย์ไดนามิกในการรบกวนทางวิทยุเครื่องตรวจจับจะเปลี่ยนความถี่ ระบบได้รับการปกป้องจากการก่อวินาศกรรม : เมื่อพยายามถอดเครื่องตรวจจับออกจาก SmartBracket ทางศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM จะได้รับการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์และจะทำการแจ้งไปยังผู้ใช้บริการในทันที
 

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวในระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM

เพื่อป้องกันสถานที่จากการบุกรุก การโจรกรรม และความเสียหายต่อทรัพย์สินภายใน จึงมีการใช้สัญญาณกันขโมย นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการปกป้องห้อง อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไม่เพียงช่วยควบคุมสถานการณ์ในสถานประกอบการอย่างอิสระ แต่ยังช่วยเชื่อมต่อกับศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM ซึ่งมีทีมงานคอยเฝ้าระวังตลอด24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

ประเภทของสัญญาณกันขโมย Motion Sensor

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อความปลอดภัยมีความโดดเด่นด้วยวิธีการติด : ติดผนังและเหนือศีรษะ วิธีเชื่อมต่อกับแผงควบคุมสัญญาณเตือนเป็นแบบไร้สายซึ่งสะดวกสบายต่อการติดตั้ง

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวบางตัวสำหรับการปกป้องสถานที่นั้นจะไม่ตอบสนองต่อสัตว์เลี้ยง เช่น อุปกรณ์ดังกล่าวไม่ทำงานกับการเคลื่อนไหวของวัตถุที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 25 กิโลกรัม

 

Motion Sensor สำหรับระบบรักษาความปลอดภัย แบ่งออกเป็น 4 ประเภทตามลักษณะการทำงาน ได้แก่

 

1.เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบอินฟราเรดของสัญญาณกันขโมยจะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของการแผ่รังสีความร้อนจากวัตถุในพื้นที่ภายใต้การป้องกัน วัตถุจะปล่อยความร้อน เซ็นเซอร์ที่มีความไวด้านหลังกระจกที่แบ่งส่วนของอุปกรณ์จะบันทึกสิ่งนี้ และเซ็นเซอร์จะทำงาน

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำงานบนพื้นฐานของรังสีอินฟราเรดนั้นถูกใช้ในอาคารและนอกอาคาร เนื่องจากเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวดังกล่าวจะพิจารณาเฉพาะอุณหภูมิของวัตถุเท่านั้น เซ็นเซอร์ดังกล่าวไม่ปล่อยสิ่งใดเลย แต่ทำงานเป็นตัวรับสัญญาณเท่านั้นซึ่งบ่งบอกถึงความปลอดภัยในการใช้งานในระดับสูง

 

2.เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบอัลตราโซนิกจะตรวจจับการเคลื่อนไหวหลังจากสแกนวัตถุที่ถูกปกป้องด้วยคลื่นอัลตราโซนิก เซ็นเซอร์ติดตั้งเครื่องกำเนิดคลื่นเสียงซึ่งสะท้อนจากวัตถุรอบข้างและเข้าสู่เครื่องรับ สัญญาณการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้รับการแก้ไขหลังจากการเปลี่ยนแปลงของคลื่นที่ส่งและรับ เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวล้ำเสียงใช้ในห้องที่มีคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนเนื่องจากใช้อุปกรณ์ดังกล่าวจึงจะสามารถควบคุมโซน "ตาบอด" ได้อย่างเต็มที่

 

3.เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของไมโครเวฟจะส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงในการสะท้อนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แผ่ออกมา เมื่อวัตถุนำไฟฟ้าที่กำลังเคลื่อนที่ปรากฏในโซนการตรวจจับ สัญญาณเตือนจะถูกกระตุ้น เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของไมโครเวฟที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวด้านหลังพาร์ติชันแบบบางได้ อุปกรณ์ดังกล่าวโดดเด่นด้วยความแม่นยำสูง ตอบสนองแม้การเคลื่อนไหวเล็กน้อยด้วยความเร็วต่ำ

 

4.เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบรวมสำหรับสัญญาณเตือนผสมผสานเทคโนโลยีการตรวจจับหลายอย่างเข้าด้วยกัน อุปกรณ์ดังกล่าวในการตรวจจับวัตถุส่วนใหญ่มักใช้เครื่องตรวจจับไมโครเวฟและเซ็นเซอร์อินฟราเรด

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวเหมาะกับการใช้สถานที่ใดบ้าง

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวใช้ในระบบรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องอาคารที่พักอาศัยและอพาร์ตเมนต์ สำนักงาน สตูดิโอ ธนาคาร สังหาริมทรัพย์ ฯลฯ ช่วยระบุผู้บุกรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันการโจรกรรมและความเสียหายต่อทรัพย์สิน

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM

เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบไร้สายและแบบมีสายของ 3S ALARM ตรวจจับการปรากฏตัวของคนแปลกหน้าในห้องหรืออาณาเขตที่มีการรักษาความปลอดภัยตั้งแต่ขั้นตอนแรก

 

เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว จะวิเคราะห์การแผ่รังสีความร้อนของร่างกายและส่งสัญญาณเตือนเมื่อแน่ใจว่าเป็นบุคคล ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงวินาที อุปกรณ์ทั้งแบบมีสายและไร้สายมีจำหน่ายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของ 3S ALARM สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของเซนเซอร์

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวไร้สายจาก 3S ALARM สำหรับการเตือนได้รับการปกป้องจากการแฮ็กโดยการเข้ารหัสแบบบล็อกด้วยคีย์ไดนามิก หากเกิดการรบกวนทางวิทยุ เซ็นเซอร์จะเปลี่ยนความถี่ และศุนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM จะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบในทันที

 

คุณสมบัติของเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของ 3S ALARM สำหรับสัญญาณเตือน

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของ 3S ALARM มีข้อดีดังต่อไปนี้:

 

1.การชดเชยอุณหภูมิของเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวช่วยให้จดจำบุคคลได้อย่างแม่นยำ แม้ว่าอุณหภูมิในห้องหรือในพื้นที่ป้องกันจะมีอุณหภูมิใกล้เคียงกับ 36°C ก็ตาม

2.เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวจาก 3S ALARM ไม่ตอบสนองต่อสัตว์ด้วยอัลกอริธึมซอฟต์แวร์ SmartDetect เทคโนโลยีนี้จะเปรียบเทียบสัญญาณเซ็นเซอร์ IR กับตัวบ่งชี้ลักษณะการเคลื่อนไหวของมนุษย์

3.เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวกลางแจ้งของ 3S ALARM จะทำการวิเคราะห์ข้อมูลจากเซ็นเซอร์อินฟราเรดหลายตัวโดยใช้อัลกอริธึมดิจิทัลขั้นสูงเพื่อตัดสินใจว่าจะส่งสัญญาณเตือนหรือไม่

4.เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว 3S ALARM สำหรับสัญญาณเตือนได้รับการกำหนดค่าและเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยในแอปพลิเคชันมือถือหรือแอปพลิเคชันของ 3S ALARM ซึ่งผู้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM จะสามารถจัดการอุปกรณ์ได้จากทุกที่ในโลก

5.ระบบได้รับการปกป้องจากการก่อวินาศกรรม: หากผู้โจมตีพยายามถอดเซ็นเซอร์ออกจากที่ยึด ศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM จะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้บริการในทันที

6.ระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเตือนและเหตุการณ์ต่างๆ โดยใช้การแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั้นของบริษัท