DoorProtect  
เครื่องตรวจจับการเปิดแบบไร้สาย  

 
     ป้องกันการทำงานที่ผิดพลาด
 
     ตัวเชื่อมต่อเพิ่มเติมกับอุปกรณตรวจจับของ third-party  
 
   อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงถึง 7 ปี  
     ระยะห่างจาก Hub ไกลถึง 1,200 เมตร  
         
         

 

 

คุณสมบัติของอุปกรณ์ตรวจจับการเปิดของ 3S ALARM

 

 

การตรวจจับผู้บุกรุกก่อนเข้าสู่สถานที่

นอกเหนือจากฟังก์ชันเซ็นเซอร์สัมผัสประตูแล้ว อุปกรณ์ตรวจจับการเปิดของ 3S ALARM ยังสามารถตรวจจับการกระแทกที่รุนแรงและบันทึกการเปลี่ยนแปลงมุมเอียง ซึ่งจะช่วยให้สามารถเปิดใช้งานสัญญาณเตือนในกรณีที่มีการพยายามเตะหรือรื้อประตู
 

 

ผสมผสานความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

มาตรความเร่งที่สร้างขึ้นในเครื่องตรวจจับจะช่วยให้สามารถระบายอากาศได้ทั้งหน้าต่างปกติและหน้าต่างหลังคา หากมุมของหน้าต่างเปลี่ยนแปลงมากกว่า 5°อุปกรณ์จะส่งสัญญาณเตือนมายังศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM ในทันทีและทางทีมงานจะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้บริการในทันทีเช่นกัน ในกรณีที่มีเหตุการณ์ฉุกเฉินจะมีการจัดส่งทีมเผชิญเหตุเผื่อเข้าไปควบคุมสถานการณ์ในทันทีอีกเช่นกัน
 


เซ็นเซอร์ตรวจจับการเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อแจ้งเตือน

การใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับการเปิดประตูจะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้บุกรุกเข้าสู่พื้นที่ที่ติดตั้งอุปกรณ์ไว้และตัวเซ็นเซอร์สามารถป้องกันได้ดีกว่าประตูโลหะหุ้มเกราะเพราะในขณะนี้มีได้มีการคิดค้นวิธีเปิดระบบล็อคได้หลากหลายวิธีการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยพร้อมทีมงานมืออาชีพจาก 3S ALARM จะสามารถช่วยดูแลความปลอดภัยของคุณได้ย่างแน่นอน

 

เพื่อให้รู้สึกปลอดภัย หน้าต่าง ประตู หรือหน้าต่างร้านค้าควรได้รับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม ตัวเซนเซอร์สามารถใช้ได้กับทั้งในระบบธรรมดาและซับซ้อน อุปกรณ์ดังกล่าวเป็นวิธีที่ประหยัดในการปกป้อง คอนโด บ้าน สำนักงาน สถานที่ธนาคาร และอื่นๆ อีกมากมายจากการแฮ็กและเหล่าอาชญากร

 

เซ็นเซอร์เปิดใช้ที่ไหน

เซ็นเซอร์ตรวจจับการเปิดในห้องหรือบริเวณที่มีการรักษาความปลอดภัยจะควบคุมบริเวณทางเข้าเป็นหลัก การป้องกันการบุกรุกเป็นหน้าที่หลักของอุปกรณ์ โดยสามารถใช้งานร่วมกับตัวไซเรนซึ่งจะทำงานเมื่อมีเซนเซอร์ตรวจจับการเปิดประตูของผู้บุกรุกจึงสามารถดึงความสนใจของเพื่อนบ้านมายังที่เกิดเหตุได้

 

มีการติดตั้งเซ็นเซอร์เปิดหน้าต่างตามแนวขอบอาคารหรือบริเวณทางเข้า บ่อยครั้งที่อุปกรณ์ดังกล่าวถูกใช้บนชั้นหนึ่งหรือชั้นสุดท้ายของอาคาร — ในบริเวณที่อาชญากรเข้าถึงได้มากที่สุด

 

วิธีการเลือกเซ็นเซอร์เปิดสำหรับสัญญาณกันขโมย

ก่อนที่จะเลือกเซ็นเซอร์เปิดสำหรับสัญญาณเตือน คุณต้องพิจารณาว่าจะใช้ที่ไหน: ประตู หน้าต่าง ตู้โชว์ ฯลฯ อาจจำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์หลายชิ้น โดยวิศวกรของ 3S ALARM จะคอยให้คำแนะนำในการติดตั้งอุปกรณ์ตามจุดเสี่ยงต่างๆ

 

 

เซ็นเซอร์เปิดทำงานอย่างไรในระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM

กลุ่มผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์รักษาความปลอดภัย 3S ALARM เป็นอุปกรณ์แบบไร้สายซึ่งประกอบด้วยสองส่วน อย่างแรกคือรีดสวิตช์ ซึ่งเป็นหน้าสัมผัสทางไฟฟ้าในหลอดไฟที่ปิดสนิทซึ่งจะปิดเมื่อองค์ประกอบที่สองคือแม่เหล็กเข้าใกล้ เมื่อแม่เหล็กเคลื่อนออกไปมากกว่า 1 ซม. หน้าสัมผัสจะเปิดขึ้น ดังนั้นเซ็นเซอร์เปิดจะตรวจจับการเปิดและปิดหน้าต่างและประตู หลังจากนั้นอุปกรณ์จะส่งสัญญาณเตือนภัยไปยังศูนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARM และทางทีมเฝ้าระวังจะตรวจสอบและแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้บริการในทันทีและในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินจะทำการจัดส่งทีมเผชิญเหตุไปยังสถานที่เกิดเหตุในทันทีเผื่อเข้าควบคุมสถานการณ์