LeaksProtect
  เครื่องตรวจจับการรั่วไหลของน้ำแบบไร้สาย
 
  ติดตั้งโดยไม่ต้องใช่เครื่องมือ
  ระบบแจ้งเตือนทันที
  การป้องกันฝุ่นและน้ำมาตรฐาน IP56
  อายุแบตเตอรี่ 5 ปี
  ระยะห่างจาก HUB สูงสุดที่ 1,300 เมตร

 

 


คุณสมบัติของระบบตรวจจับน้ำรั่วอัตโนมัติของ 3S ALARM


 

 

หมดทุกปัญหาความวุ่นวาย

เครื่องตรวจจับน้ำรั่วของ 3S ALARM ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่และไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการติดตั้งเพียงแค่วางไว้ในตำแหน่งที่อาจเกิดการรั่วก็เพียงพอแล้วเช่น ใต้อ่างล้างจานหรืออ่างอาบน้ำเครื่องตรวจจับสามารถทนต่อฝุ่นและความชื้นด้วยความที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็กจึงสามารถวางได้ในพื้นที่ที่เข้าถึงยากได้อีกด้วย

 

 

การป้องกันสูงสุด

หากมีการรั่วไหลหรือมีน้ำซึมเข้าสู่อุปกรณ์โดยไม่ได้ตั้งใจเครื่องตรวจจับสามารถเรียกใช้สถานการณ์การปิดน้ำอัตโนมัติและไม่จำเป็นต้องรีบไปยังสถานที่เนื่องจากมีสัญญาณเตือนเพราะอุปกรณ์สามารถตัดน้ำได้อัตโนมัติ

 

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วในระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วสำหรับสัญญาณเตือนภัยช่วยป้องกันน้ำรั่วในบริเวณที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ ด้วยอุปกรณ์ตัวนี้บวกกับบริการเฝ้าระวังของ 3S ALARM จะทำให้ผู้ใช้บริการได้รับการแจ้งเตือนการรั่วไหลของน้ำและแก้ไขเหตุการณ์ได้ทันถ่วงทีก่อนเกิดความเสียหายมากไปกว่านี้

 

จะติดตั้งเซ็นเซอร์น้ำรั่วเพื่อแจ้งเตือนได้ที่ไหน

ไม่ว่าอาคารหรือที่พักอาศัยรูปแบบไหนก็ตามที่มีระบบประปา คุณสามารถติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับการรั่วไหลของน้ำได้ทุกรูปแบบ

 

สถานที่ที่เราแนะนำที่สุดในการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจวัดน้ำรั่ว ได้แก่ สระว่ายน้ำ ซาวน่า บ้านและอพาร์ตเมนต์ สำนักงาน สถานที่ที่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากที่ไม่สามารถโดนน้ำได้

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วทำงานอย่างไร

เซ็นเซอร์วัดน้ำรั่วมีหน้าสัมผัสคู่หนึ่งซึ่งมีหน้าที่วิเคราะห์ระดับความชื้นของพื้นผิวบางจุด ซึ่งหน้าสัมผัสนี้จะทำจากวัสดุสแตนเลสหรือทองแดงและตัวตัวเรือนเซ็นเซอร์เองก็ทำจากพลาสติกที่ทนทานมาตรฐาน

 

หน้าสัมผัสเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟและอินพุตของตัวเปรียบเทียบในตัว เมื่อหยดน้ำตกลงบนอุปกรณ์ กระแสไฟฟ้าจะเริ่มเต้นเป็นจังหวะจากสายไฟขั้วบวกผ่านความต้านทาน หลังจากนั้นแรงดันไฟฟ้าที่ขาที่สองจะเพิ่มขึ้นและผ่านเกณฑ์การสลับ จากนั้นเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วของระบบรักษาความปลอดภัยจะส่งสัญญาณการตรวจจับน้ำในทันที

 

ความยุ่งยากในการติดตั้งและวิธีการติดตั้ง

ก่อนการติดตั้ง วิศวกรจาก 3S ALARM จะคำนวณโครงสร้างของพื้นที่และวิเคราะห์พื้นที่เสี่ยงต่อการน้ำรั่ว ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถสบายใจได้เลยทุกพื้นที่ที่เราแนะนำให้ติดตั้งอุปกรณ์นั้นผ่านการคิดถี่ถ้วนจากวิศวกรมืออาชีพของ 3S ALARM เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วโดย 3S ALARM

คุณสามารถตรวจจับน้ำรั่วในห้องที่มีการป้องกันได้ตั้งแต่หยดแรกโดยใช้เครื่องตรวจจับน้ำรั่วแบบไร้สายของ 3S ALARM เป็นอุปกรณ์ที่มีช่วงระยะสัญญาณห่างจากตัว HUB ได้ไกลถึงถึง 1300 ม.

 

คุณสมบัติของเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วแบบไร้สายจาก 3S ALARM

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วแบบไร้สายมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ : 

ตัวเครื่องของน้ำรั่วแบบไร้สาย 3S ALARM ได้รับการปกป้องจากฝุ่นและความชื้น โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์

เครื่องตรวจจับน้ำรั่วของ 3S ALARM ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้านานถึง 5 ปี

ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษในการติดตั้งเซ็นเซอร์ เพียงติดตั้งในตำแหน่งที่อาจเกิดการรั่วไหล เช่น ใต้อ่างอาบน้ำหรืออ่างล้างจาน เพราะอุปกรณ์ตัวนี้ขนาดกะทัดรัดจึงช่วยให้คุณวางอุปกรณ์ไว้ในที่เข้าถึงยาก

หากมีการรั่วไหลเล็กน้อยหรือมีน้ำโดนหน้าสัมผัสโดยไม่ได้ตั้งใจ เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำรั่วและทีมเฝ้าระวังของ 3S ALARM จะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้บริการทันที