HomeSiren
  ไซเรนไร้สายสำหรับภายในอาคาร
 
        ปรับระดับเสียงได้ตั้งแต่ 81 ถึง 105 เดซิเบล
        ระยะเวลาตั้งเตือนตั้งแต่3วิ ถึง 3นาที
      เทอร์มินัลสำหรับ LED ของบริษัทอื่น
      ตัวบ่งชี้โหมดความปลอดภัย
      อายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีจากแบตเตอรี่
      ระยะสัญญาณจากตัว HUB ไกลถึง 2,000 เมตร

 

       
 
StreetSiren
ไซเรนไร้สายสำหรับนอกอาคาร

     ปรับระดับเสียงได้ตั้งแต่ 81 ถึง 113 เดซิเบล
     ระยะเวลาตั้งเตือนตั้งแต่3วิ ถึง 3นาที
 
   กรอบ LED เพื่อระบุสัญญาณเตือนและโหมดความปลอดภัย
     กันน้ำกันฝุ่นมาตราฐาน IP54
     อายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีจากแบตเตอรี่
     คอนเนคเตอร์สำหรับแหล่งจ่ายไฟ 12 V⎓ ภายนอก
     ห่างจาก HUB ได้ไกลถึง 1,500 เมตร
 
 
 
 


คุณสมบัติของไซเรนของ 3S ALARMการดำเนินงานภายใต้เงื่อนไขใด ๆ

ไซเรนกลางแจ้งของ 3S ALARM สามารถทนต่อความร้อน ความเย็น และลมพายุได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ โดยยังคงใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -25°C ถึง +60°C 
และตัวเครื่องมีการป้องกันมาตรฐาน IP54 ด้วยตัวตรวจจับการงัดแงะหรือความพยายามใดๆก็ตามที่ต้องการจะทำลายอุปกรณ์ ไซเรนจะส่งเสียงสัญญาณเตือนในทันที

 

ไซเรนสำหรับเตือนภัย

ไซเรนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบเตือนภัยเป็นหนึ่งในอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องสถานที่จากการบุกรุกและการโจรกรรม

 

ไซเรนรักษาความปลอดภัยสำหรับสัญญาณเตือนภัยคือเครื่องส่งเสียงหรือสัญญาณไฟ ซึ่งระบบรักษาความปลอดภัยจะรายงานสัญญาณเตือนภัยด้วยเสียงหรือแสงตามลำดับ

 

ไซเรนสัญญาณกันขโมยมีหน้าที่รับผิดชอบในการดำเนินการดังต่อไปนี้ :

 

  1. ไซเรนสามารถขู่ผู้บุกรุกได้เมื่อพยายามบุกรุกด้วยเสียงและแสง
  2. ดึงดูดความสนใจของผู้อื่นต่อเหตุการณ์และแจ้งเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือการลักขโมย

 

ประเภทของไซเรนสำหรับการส่งสัญญาณ

มีไซเรนสำหรับสัญญาณกันขโมยประเภทต่อไปนี้ :

 

  1. ไซเรนสำหรับติดตั้งภายในอาคาร
  2. สัญญาณกันขโมยข้างถนน

เสียงไซเรนในอาคารจะดังและดังน้อยกว่าเสียงไซเรนกลางแจ้ง บ่อยครั้งที่ไซเรนในอาคารส่งเสียงเพียงสัญญาณเตือน ในขณะที่ไซเรนกลางแจ้งจะติดตั้งไฟ LED ไฟแสดงสถานะที่สว่างดึงดูดความสนใจไม่เฉพาะในเวลากลางคืนเมื่อมองเห็นได้จากระยะไกล แต่ยังดึงดูดความสนใจในระหว่างวันด้วย นอกจากนี้ ตัวไซเรนกลางแจ้งยังได้รับการปกป้องเพิ่มเติมจากปัจจัยภายนอก เช่น ฝน ฝุ่น ฯลฯ

 

ตำแหน่งของไซเรนมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าคุณลักษณะของมัน คุณต้องติดตั้งไซเรนในสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากสำหรับผู้บุกรุก เพื่อที่เขาจะได้ไม่สามารถปิดหรือทำให้อุปกรณ์เสียหายได้

 

ไซเรนยังโดดเด่นด้วยแหล่งพลังงาน มีสองตัวเลือก: จ่ายไฟให้กับอุปกรณ์จากแบตเตอรี่และจากเครือข่าย ไซเรนที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่จำเป็นต้องชาร์จใหม่เป็นระยะหรือเปลี่ยนแหล่งพลังงาน สัญญาณเตือนในอุปกรณ์ดังกล่าวจะถูกส่งผ่านช่องสัญญาณวิทยุ

 

ไซเรนจ่ายไฟหลักอาศัยไฟดับและต้องมีการเดินสายไฟ

 

มีเพียงผู้เชี่ยวชาญจากศุนย์เฝ้าระวังของ 3S ALARMที่มีประสบการณ์เท่านั้นที่สามารถกำหนดประเภทไซเรนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอาคารประเภทใดประเภทหนึ่งได้ วิศวกรติดตั้งจะเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องในการติดตั้งไซเรนและจำนวนที่เหมาะสม

 

ไซเรนเตือนภัยโดย 3S ALARM

ไซเรนถูกใช้ในระบบเตือนภัยเพื่อขู่ผู้บุกรุกที่พยายามจะเข้าไปในสถานที่ภายใต้การดูแล นอกจากนี้ เสียงไซเรนยังดึงดูดความสนใจของเพื่อนบ้านในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย

 

ไซเรนรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่มีให้สำหรับสัญญาณเตือนของ 3S ALARM

ระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM มีไซเรนหลายประเภทสำหรับปกป้องสถานที่ ไซเรน แบบไร้สายมีจำหน่ายสำหรับการติดตั้งทั้งภายนอกและภายในอาคาร

 

ไซเรนรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายของ 3S ALARM ทำงานในระยะไกลสูงสุด 2 กม. จากแผงควบคุม โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง ด้วยเทคโนโลยีวิทยุของ Jeweler แบตเตอรี่ของไซเรนจึงสามารถใช้งานได้นานถึง 7 ปีโดยไม่ต้องเปลี่ยน ไซเรนไร้สายของ 3S ALARM ใช้ความถี่วิทยุหลายความถี่ในการทำงานเพื่อเปลี่ยนระบบเป็นความถี่อิสระในกรณีที่เกิดการติดขัด

 

คุณสมบัติของไซเรนรักษาความปลอดภัย 3S ALARM

ไซเรนสัญญาณกันขโมยเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเพียงตัวเดียวที่ดึงดูดความสนใจในกรณีที่เกิดเหตุ ดังนั้นผู้โจมตีจึงพยายามปิดเสียงไซเรนก่อน เสียงไซเรนของระบบรักษาความปลอดภัย 3S ALARM ได้รับการปกป้องจากการถูกเปิดและเสียหายด้วยปุ่มป้องกันการงัดแงะ ไซเรนจะส่งสัญญาณเตือนภัยไปยังแผงควบคุมทันทีที่พยายามสร้างความเสียหายและเปิดการทำงานของสัญญาณเตือน ณ ที่เกิดเหตุ

 

ไซเรน 3S ALARM ติดตั้งออดอันทรงพลัง (HomeSiren จะดังน้อยกว่า StreetSiren), ไฟแบ็คไลท์ LED ที่สว่างสดใส และตัวเรือนไซเรนสามารถทนฝนและแดดได้

 

ผู้แจ้งเตือนระบบรักษาความปลอดภัยของ 3S ALARM ยังทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ความล่าช้าในการเข้า-ออกและการเปิดประตูเมื่อระบบไม่ได้ติดอาวุธและสถานะของระบบรักษาความปลอดภัย

 

การติดตั้ง

ในการเลือกไซเรนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการป้องกันห้องใดห้องหนึ่ง โดยทุกขั้นตอนในการเลือกจุดติดตั้งตลอดจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการติดตั้งจะดำเนินการโดยวิศวกรมืออาชีพของบริษัท 3S ALARM